Sunday, 01/08/2021 - 11:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Quang
Chương trình giao lưu văn nghệ “ Thắp sáng ước mơ ”

Chương trình giao lưu văn nghệ “ Thắp sáng ước mơ ”

Thực hiện Công văn số 50/PGD&ĐT – HĐNG của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước về việc tạo điều kiện cho Trung tâm Dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật Việt Nam tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ” tại huyện Tuy Phước, trường THCS Phước Quang đã phối hợp và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Trung tâm thực hiện Chương trình Giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ”  tại sân trường THCS Phước Quang vào lúc 8h ngày 21 tháng 04 năm 2018.

Tới dự và cổ vũ Chương trình giao lưu văn nghệ này có thầy Hiệu trưởng Võ Văn Nhâm, tất cả thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường. Buổi giao lưu đã diễn ra trong một bầu không khí chan hòa, vui tươi và thắm đượm tình người. Đoàn đã biểu diễn 9 tiết mục văn nghệ. Các tiết mục đã được các em khuyết tật của Trung tâm thể hiện rất thành công. Kết thúc buổi giao lưu văn nghệ “ Thắp sáng ước mơ”, đại diện nhà trường và các lớp lên tặng quà với số tiền 4.070.000 đồng.

Chương trình giao lưu văn nghệ “ Thắp sáng ước mơ” của Trung tâm Trung tâm Dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô và học sinh.

 


Danh mục:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 3
Năm 2021 : 5.871