Saturday, 19/09/2020 - 13:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Quang

Chia tay Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Huyền nghỉ hưu theo chế độ

Vào sáng ngày 26 tháng 03 năm 2019, tại trường THCS Phước Quang, Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi gặp, mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Huyền về nghỉ hưu theo chế độ. Về dự buổi gặp mặt có thầy Võ Văn Nhâm, Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường, thầy Trần Thanh Liêm, Phó Hiệu trưởng, thầy Huỳnh Phước, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Từ khi tốt nghiệp ngành hội họa, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Huyền đã chọn nghề dạy học là nghề gắn bó suốt cuộc đời mình. Trong các nhiệm vụ được phân công, cô đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của cô là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh noi theo. Cô đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Nhiều thế hệ học sinh của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của cô với sự tận tuỵ hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội

Ghi nhận những cống hiến đối với ngành, Bộ GD&ĐT tặng Huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Võ Văn Nhâm- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những đóng góp của của cô Nguyễn Thị Ngọc Huyền cho trường, cho ngành giáo dục Tuy Phước; đồng thời mong cô về nghỉ hưu và tiếp tục đóng góp tích cực vào các phong trào địa phương.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 110
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 191
Năm 2020 : 2.035